Sửa Tivi Panasonic Tại Quận Đống Đa

Sửa Tivi Panasonic Tại Quận Đống Đa

Dịch vụ sửa TIVI Panasonic tại Quận Đống Đa hoàn toàn tại nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm này tới trong vòng 15 – 30p Báo giá trước khi sửa chữa

Với bề dày kinh nghiệm sửa chữa Tivi Panasonic hiện nay trung tâm đã phát triển cá dịch vụ sửa chữa hoàn toàn tại nhà khách hàng với các dòng TIVI , LED, LCD, PLASMA,… của công ty Panasonic sản xuất hiện đang được khách hàng sử dụng.
Cùng với việc CTy Panasonic tin tưởng đã giao cho Trung Tâm BẢO HÀNH tất cả các dòng sản phẩm của CTy sản xuất.  Với đội ngũ kỹ thuật đã được đào tạo bài bản bởi trung tâm bảo hành chúng tôi đang là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng Hà Nội mỗi khi có những sản phẩm điện tử  hỏng.

Sửa Tivi Panasonic Tại Quận Đống Đa – Trung tâm bảo hành tivi Panasonic

Liên Hệ : 0914.99.66.55

 •  Dịch vụ sửa chữa TIVI Panasonic hoàn toàn tại nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyên về dòng sản phẩm này tới trong vòng  15 – 30p.
 •  Giá cả hoàn toàn được trung tâm quy định, sẽ có giấy báo giá sản phẩm cho khách hàng, trước khi tiến hành sửa chữa.
 •  Các linh phụ kiện thay thế hoàn toàn rõ ràng, kỹ thuật sẽ trả lại xác linh kiện lỗi cho khách hàng cùng cam kết linh kiện thay thế 100% của Panasonic sản xuất.
 •  Giấy bảo hành sẽ được ghi đầy đủ thông tin khách hàng, lỗi sửa chữa, linh kiện thay thế, cùng cam kết của trung tâm và nhân viên kỹ thật.
 •  Chế độ chăm sóc khách hàng sẽ có nhân viên kĩ thuật gọi lại cho khách hàng trong thời gian bảo hành, để đảm bảo chất lượng sửa chữa hoàn toàn ổn định.
Sửa Tivi Panasonic Tại Quận Đống Đa
Sửa Tivi Panasonic Tại Quận Đống Đa

Mục Tiêu Hướng Tới Khách Hàng Sửa Tivi Panasonic Tại Quận Đống Đa

 •  Đem lại cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay, cùng sự tiện lợi nhất.
 •  Giảm tối đa các chi phí sửa chữa và thời gian cho khách hàng.
 •  Chất lượng sản phẩm sửa chữa có độ bền cao, không lỗi lại. Đem lại cho khách hàng sự tin tưởng vào các dịch vụ khác của trung tâm.
 •  Chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm cho khách hàng yên tâm sử dụng.

 Với những DỊCH VỤ tốt nhất của trung tâm bảo hành tivi Panasonic đến khách hàng, hiện trung tâm đang là một địa chỉ uy tín nhất khu vực Hà Nội. Chỉ cần nhấc máy và gọi cho trung tâm qua SĐT 0914 99 66 55 khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả dịch vụ sửa chữa của trung tâm một cách chuyên nghiệp.

Quy trình sửa tivi Panasonic tại nhà quận Đống Đa

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Trạm Bảo Hành sẽ tiến hành xử lý thông tin và cử kỹ thuật viên đến tại nhà trong thời gian ngắn nhất.

Bước 2: Sau khoảng 20- 30 phút, nhân viên sửa chữa sẽ đến tận nhà cùng trang thiết bị sửa chữa, sau đó sẽ tiến hành tháo máy để kiểm tra, khảo sát tình trạng lỗi hỏng của thiết bị, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá sửa chữa cho khách hàng nắm được

Bước 4: Khách hàng đồng ý với giá cả và phương án sửa chữa của kỹ thuật viên, kỹ thuật viên sẽ bắt tay vào sửa chữa các lỗi hỏng của tivi dựa trên các phương án đã thống nhất ban đầu, hoàn thành công việc trong thời gian ngắn nhất, thời gian dự kiến từ 1 – 2 tiếng

Bước 5: Sau khi sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ cho vận hành chạy thử lại thiết bị, nếu thiết bị đã vận hành ổn định, kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu.

Bước 6: Qúy khách khi đã hài lòng với dịch vụ, quý khách sẽ tiến hành thanh toán các chi phí sửa chữa cho nhân viên kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ viết giấy bảo hành sửa chữa và giao lại cho khách hàng.

Dịch vụ sửa tivi Panasonic tại nhà ở tại Đống Đa – Hà Nội thật sự mang lại rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng tivi của tất cả khách hàng, khách hàng không cần phải lo lắng việc tivi của mình bị hỏng hóc hay gặp vấn đề trục trặc bất ngờ nữa.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm bảo hành tivi Panasonic để sửa tivi ngay hôm nay

 1. Đúng Hẹn: Thợ kỹ thuật luôn đến đúng thời gian đã hẹn với khách hàng, thông thường thợ sẽ đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của quý khách. Do có nhiều cơ sở trên các địa bàn quận, chúng tôi đã tiết kiệm rất nhiều thời gian đến nhà khách hàng, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.
 2. Hiệu Quả: Những quy trình sửa tivi panasonic của chúng tôi luôn luôn được áp dụng một cách bài bản nhất. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi sẵn sàng xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để và có độ bảo hành cao.
 3. Dụng Cụ Chuyên Nghiệp: Chúng tôi luôn có sự chọn lọc và tìm những công cụ tốt nhất để tránh tình trạng mất thời gian sửa chữa tại nhà khách hàng. Mỗi năm chúng tôi đều có sự đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên và đào thải những nhân viên lười biếng, tay nghề kém.
 4. Linh Kiện Chính Hãng: Chúng tôi thường xuyên trao đổi với các hãng sản suất tủ lạnh lớn nhằm có được nguồn vật tư, linh kiện dồi dào, chính hãng không phải qua trung gian khiến giá dịch vụ giảm đáng kể.
 5. Bảo Hành Dài Hạn: Chúng tôi luôn luôn bảo hành cho khách hàng từ 4 – 8 tháng sau khi sửa chữa cho khách hàng.
 6. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả các ngày nghỉ, lễ, tết: Do nhu cầu sửa chữa của người dân, trung tâm đã cho nhân viên thay phiên nhau làm việc trong các những ngày lễ, Tết, thứ 7 và chủ nhật, để phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.